0942664268

Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn


Vì tin tưởng vào người bạn chơi thân, chúng tôi đã bị lừa lấy một số tiền không hề nhỏ. Mọi việc chỉ vỡ ra khi đã 2 tuần trôi qua mọi người không một ai liên lạc được với H (người mượn tiền). Với những nghiệp vụ điều tra và kết nối sự kiện của mình, văn phòng thám tử Thiên Lộc đã giúp chúng tôi truy tìm được con nợ đó. Bạn có muốn hành trình truy tìm kẻ lừa gạt bỏ trốn đó diễn ra như thế nào không?

Quá trình bị lừa đảo của chúng tôi

Tôi có 4 người bạn thân từ lúc vào đại học, tính tới bây giờ đã được 16 năm. Trải qua bao sóng gió, giận hờn chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Cho tới hôm nay, tình bạn đó dường như chỉ còn lại 3 bởi câu chuyện đáng tiếc xảy ra.

Nguyễn Văn H ( tên người mượn tiền) trong quá trình chơi với nhau đã rất nhiều lần mượn tiền, con số cứ lớn dần lên nhưng cậu ấy luôn tìm cách trả đúng hẹn. Cách đây vài tháng, cậu có chia sẻ rằng muốn mua đất, dựng nhà nên mượn chúng tôi mỗi người 100 triệu. Vì tin tưởng, chúng tôi dồn hết vốn liếng cho cậu ấy mượn, và đúng 1 tuần sau cậu ấy thông báo tìm đã mua được miếng đất tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn bè ai cũng vui mừng với cậu ấy. Và rồi chỉ sau vài ngày, những câu chuyện xung quanh cậu ấy phát tán khắp mọi nơi. Miếng đất cậu ấy đưa chúng tôi đến xem là của một người khác. Cũng giống như lũ bạn thân chúng tôi, có hàng chục người khác bị lừa gạt mượn tiền. Họ ráo riết khắp nơi tìm cậu ấy nhưng vẫn biệt vô âm tín. Và hành trình truy tìm cậu ấy bắt đàu từ đó.

Ảnh minh họa

 

Những khó khăn gặp phải khi tìm H

Chúng tôi, những con người bị H lừa gạt một số tiền lớn ấy ngày đêm dò tìm thông tin. Không ai bảo ai, mỗi người khi nghe ngóng được gì đều liên lạc cho số người còn lại được biết. Hành trình truy tìm H quá gian nan và vất vả với chúng tôi. Những mối quan hệ được vận dụng, dù tới tận nhà hỏi thăm H hay gọi điện cho ba mẹ H nhưng câu trả lời nhận được vẫn là con số không tròn trĩnh.

Chúng tôi đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trên internet, sán thông báo tìm người nhưng vẫn không mảy may có chút động tĩnh. Khi nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc, sau 1 tuần, 2 tuần trôi qua vẫn không có dấu hiệu gì khả quan. Bất cứ nơi đâu có thông tin về H, chúng tôi lặn lội đi tìm nhưng tất cả đều là lừa dối. Tin tức về H có được khiến hàng chục con người chúng tôi dường như bất lực.

 

Hành trình tìm đến dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn của Văn phòng thám tử Thiên Lộc

Mỗi người một ý kiến, náo loạn cả khu phố nhưng tin tức về H vẫn không giúp chúng tôi tìm ra được cậu ấy. Và phương án nhờ thám tử giúp đỡ được đưa ra. Chúng tôi chọn trung tâm thám tử Toàn Tâm, bởi tại đó có dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn rất nổi tiếng.

Dịch vụ của Thiên Lộc còn truy tìm cả những tên lừa đảo sử dụng công nghệ cao, máy tính

Những gì chúng tôi cung cấp cho thám tử chỉ là thông tin cá nhân và hình ảnh thu thập được từ H. Hàng ngày, công cuộc truy tìm tên lừa đảo bỏ trốn đó liên tục được các thám tử cập nhật. Chỉ 5 ngày sau, họ cho chúng tôi thông tin H đang ở một vùng quê tại Nghệ An. Những thông tin đó hoàn toàn bí mật, chỉ cung cấp cho một mình tôi biết. Tôi liên hệ với 2 người nữa, lặn lội hàng ngàn km tìm về địa chỉ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn cung cấp. Tại đó chúng tôi bắt được H. Số nợ khổng lồ H tạo ra được trả lại, tuy có một phần thất thoát nhưng may mắn thay nhờ dịch vụ thám tử của Thiên Lộc, chúng tôi đã tìm lại được số tiền đã mất.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng như chúng tôi trước đây, vì tin người mà bị lừa gạt. Bạn nên tìm đến dịch vụ truy tìm kẻ lừa gạt bỏ trốn tại văn phòng thám tử Thiên Lộc, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Bạn có thể truy cập vào website thamtuthienloc.com hoặc gọi điện về hotline 094 266 4268 của văn phòng bạn nhé.
 

kn1kd
Tin cùng chuyên mục