0942664268

xác minh danh tính


Thám Tử Xác Minh Danh Tính

Cuộc sống bỗng nhiên đảo lộn khi có một sự xuất hiện bởi một người có nhiều thông tin nằm trong bóng tối. Dù đã làm nhiều cách khác nhau nhưng xem chừng không mấy hiệu quả. Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân của Văn Phòng thám tử Thiên Lộc là một trong những lựa chọn sáng suốt cho bạn.

1.Đối tượng cần xác minh danh tính

Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà nhu cầu xác minh danh tính cũng rất khác nhau. Thông thường, văn phòng thám tử Thiên Lộc nhận được các yêu cầu xác minh

- Xác minh đối tượng quen qua mạng

- Xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư

- Xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng

Bằng việc mô cụ thể nhất có thể sẽ giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao hơn.

 

Văn Phòng Thám tử Thiên Lộc xác minh số điện thoại chính xác

2.Trao đổi thông tin chi tiết

Sau khi việc điều tra thu được hiệu quả, thám tử Thiên Lộc sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về đối tượng như: họ tên, tuổi tác, giới tính, địa chỉ, thông tin liên lạc cá nhân, động cơ của đối tượng… Những thông tin này sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng và mục tiêu đặt ra trước khi nhiệm vụ điều tra được triển khai.

3.Quy trình dịch vụ thám tử

Thám tử Thiên Lộc sẽ thực hiện nhiệm vụ điều tra xác minh nhân thân từ bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khai thác triệt để và phân tích thông tin bạn cung cấp

Bước 2: Ký kết hợp đồng và tiếp nhận chi phí đặt trước theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành điều tra xác minh nhân thân. Trong quá trình này có thể Thiên Lộc sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quá trình này sẽ được thực hiện theo cách hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

Bước 4: Bàn giao thông tin, tiếp nhận chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 5 ngày làm việc, mọi thông tin điều tra liên quan đến khách hàng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Xác minh nhân thân nhanh chóng

4.Giá thuê thám tử tư Thiên Lộc

Ở Thiên Lộc, chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân sẽ được tính theo 1 trong 2 cách như sau:

Tính phí dựa trên thông tin thu được sau quá trình điều tra.

Ở cách tính này, tổng chi phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp. Tùy theo số lượng, chất lượng thông tin bạn cung cấp và đặc điểm của từng nhiệm vụ điều tra cụ thể, Thiên Lộc sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Cách tính thứ 2 dựa trên số ngày Thiên Lộc thực thi nhiệm vụ.

Văn Phòng Thám tử Thiên Lộc và bạn sẽ thỏa thuận 1 khoảng thời gian để Thiên Lộc thực thi nhiệm vụ điều tra. Khi triển khai nhiệm vụ, nếu Thiên Lộc tìm ra kết quả trước thời gian quy định của hợp đồng thì bạn cũng chỉ phải chi trả mức phí cho thời gian từ ngày bắt đầu hợp đồng cho đến ngày này mà thôi.

Hai cách tính giá trên, tùy theo đặc điểm của mỗi nhiệm vụ mà sẽ quyết định phương án nào có lợi hơn cho bạn. Vì thế, để lựa chọn sử dụng phương án tính giá như thế nào là hợp lý nhất, chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ để dự đoán thời gian điều tra và tư vấn bạn sử dụng phương án có lợi nhất cho bạn.

5.Bảo mật tuyệt đối thông tin

- Thông tin của bạn khi hợp tác với Văn Phòng thám tử Thiên Lộc sẽ không được tiết lộ với bất kỳ 1 bên thứ 3 nào. Trong trường hợp muốn cung cấp thông tin cho bên thứ 3 phải được sự đồng ý bằng văn bản của bạn.

- Quá trình trao đổi về nhiệm vụ sẽ được bảo mật tối đa theo quy định về cách thức và lưu trữ thông tin liên lạc với khách hàng của Thiên Lộc.

- Tuân thủ nghiêm túc hệ thống luật pháp Việt Nam và quốc gia thực hiện nhiệm vụ thám tử.

- Mọi thông tin liên quan đến bạn sẽ được hủy bỏ sau khi kết thúc hợp đồng .

                                         Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín 3 Miền

bn0834
Tin cùng chuyên mục