0942664268

TRUY TÌM KẺ LỪA ĐẢO, BỎ TRỐN


TRUY TÌM KẺ LỪA ĐẢO BỎ TRỐN

Tiền bạc, tình ái, danh vọng là những lợi ích mà hầu hết các thành phần trong xã hội chúng ta hiện nay đều bị cuốn hút bởi nó. Chính vì thế mà từ đó mới nảy sinh nhiều ý đồ và hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt những giá trị này.

Các hành vi lừa đảo thường gặp

Trong xã hội hiện nay, khoa học, kỹ thuật không ngừng phát triển, vì vậy mà việc truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn là nhiệm vụ ngày càng tinh khó khăn. Nói chung, các hình vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản được thực hiện theo các cách thức cơ bản như sau:

Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc kêu gọi đầu tư cho dự án ma, những thương vụ làm ăn hấp dẫn không có thực…

+ Lừa đảo chơi họ, hụi rồi ôm tiền bỏ trốn

+ Lừa đảo cho cho vay tiền với lãi suất cao rồi ôm tiền bỏ trốn

+ Lừa đảo chạy việc yêu cầu đặt cọc rồi biến mấtLừa đảo xuất khẩu lao động, du học

+ Giả làm từ thiện để lừa đảo

+ Lừa đảo mua nhà đất, trả cho chủ số tiền thấp, đem sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng số tiền lớn rồi ôm tiền bỏ trốn….

+ Dùng vàng giả để lừa đảo cầm đồ

+ Lừa đảo cổ vật giả thu lợi bất chính số tiền lớn

+ Mua sản phẩm giá trị lớn, chỉ trả một khoản tiền đặt cọc rồi ôm sản phẩm giá trị bỏ trốn…

Lừa đảo tiền bạc rồi bỏ trốn

 

Đâu là giải pháp để lấy lại những gì bạn bị hành vi lừa đảo chiếm đoạt?

Thật khó có thể chấp nhận một giá trị lớn của mình lại không cánh mà đi theo kẻ mà mình ngỡ rằng có thể tin tưởng. Sốc, không thể tin được đó là sự thật, tức giận, xót xa… là những cảm giác đầu tiên thường xuất hiện khi bạn không may rơi vào tình trạng này.

Những cảm xúc khó chịu này diễn ra rất mạnh mẽ nên dễ làm mất đi sự tỉnh táo và bình tĩnh. Những cảm xúc này nếu không được kiểm soát sẽ càng làm cho việc lấy lại những gì đã mất trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy tỉnh táo thực hiện các bước sau đây để kết hợp với Văn phòng thám tử Thiên Lộc truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn lấy lại những tài sản thuộc về bạn.

Bước 1: Liên lạc với thám tử Thiên Lộc theo đường dây tư vấn 24/7 -  094 9924 256  để được tư vấn là sắp xếp cuộc hẹn. Trong cuộc gặp mặt bạn nên cung cấp một cách đầy đủ nhất các thông tin để các thám tử sử dụng làm manh mối tiến hành điều tra.

Bước 2: Lắng nghe tư vấn của Thám tử Thiên Lộc về cách thức hợp tác điều tra sự việc và phân tích lựa chọn cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Trên cơ sở này, bạn hãy ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên và tiến hành đặt cọc 1 phần theo quy định của Văn phòng thám tử Thiên Lộc.

Bước 3: Phối hợp với thám tử theo phương thức quy định bảo mật cao của Văn phòng thám tử. Bằng hành động này thực thi nhiệm vụ khi cần thiết để giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả điều tra.

Bước 4: Tiếp nhận và thẩm định kết quả điều tra. Sau khi tiếp nhận kết quả điều tra từ Văn phòng thám tử, bạn hãy sử dụng các kết quả thu được một cách hiệu quả nhất để lấy lại tối đa những gì thuộc về bạn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm thích hợp để kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử và thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi hợp đồng kết thúc, bạn có thể yêu cầu bổ sung nếu có nhu cầu. Sau 5 ngày này mà bạn không có thêm yêu cầu gì thì thám tử Thiên Lộc sẽ tự động tiêu hủy toàn bộ các thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tối đa tính bảo mật thông tin cho bạn.

 

Thám tử điều tra truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn

Truy tìm kẻ lừa đảo hiệu quả cũng cần phải đảm bảo tính bảo mật chặt chẽ

Tính bảo mật trong nhiệm vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn có ý nghĩa quan trọng đối với bạn và cả sự phát triển sinh tồn của Thám Tử Thiên Lộc thông qua những khía cạnh sau đây:

Bảo mật giúp tăng hiệu quả điều tra. Thông tin điều tra được bảo mật có nghĩa là kẻ lừa đảo bỏ trốn sẽ giảm sự đề phòng và dễ dàng bị phát hiện hơn.

Bảo mật giúp danh dự và cuộc sống của bạn hạn chế tối đa các tác động xấu.

Bảo mật thông tin giúp bạn có thể dành trọn sự tin tưởng cho Thiên Lộc và vì thế làm động lực và cơ hội để Thiên Lộc phát triển…

Từ những minh chứng cơ bản về tác dụng to lớn của sự bảo mật, mà quy định bảo mật của Thiên Lộc luôn được giữ vững:

Tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi diễn ra nhiệm vụ điều tra truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn.

Thông tin tuyệt đối không được tiết lộ với 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn thông qua văn bản.

Quy trình hợp tác và hệ thống thông tin được quản lý chặt chẽ thông qua các quy định về tính bảo mật của Văn phòng thám tử Thiên Lộc

Mọi thông tin liên quan quá trình điều tra truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn sẽ được bảo lưu sau 5 ngày làm việc và tiêu hủy hoàn toàn ngay sau đó.

Kỳ vọng xây dựng và phát triển Văn phòng thám tử lớn mạnh đồng nghĩa phải giữ được chữ tâm thật tròn. Quá trình này chỉ có thể được thực hiện tốt nếu bản thân doanh nghiệp có sự định hướng rõ ràng, có ý chí quyết tâm mạnh mẽ và đồng thời có được sự hợp tác hòa hảo với khách hàng.

cdf618
Tin cùng chuyên mục