0942664268

XÁC MINH BIỂN SỐ XE


Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe

Tìm chủ xe qua biển số xe, mới nghe tưởng chừng là đơn giản, nhưng trong một số trường hợp các thám tử phải sử dụng nhiều thiết bị thám tử cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể tìm ra các thông tin về đối tượng. Thông tin thường là tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp… theo yêu cầu của bạn.

tham-tu-tim-chu-xe-qua-bien-so-xe

Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe

 

1. Các thông tin về chủ xe mà thám tử mang về từ biển số xe của họ

Trong quá trình điều tra tìm thông tin về chủ xe từ biển số xe, các thám tử sẽ tìm các thông tin của họ bao gồm:

 • Họ tên của chủ xe
 • Giới tính của chủ xe
 • Địa chỉ của chủ xe ở đâu
 • Số điện thoại chủ xe sử dụng là gì, bao gồm cả số điện thoại bàn và di động tùy thuộc đặc điểm của từng chủ xe.
 • Nghề nghiệp của chủ xe là gì, họ đang công tác ở đâu, nắm giữ chức vụ gì, chuyên môn trách nhiệm như thế nào.
 • Tiểu sử bản thân và gia đình của chủ xe. Trong một số trường hợp, khách hàng của Toàn Tâm có thể yêu cầu chúng tôi điều tra chủ xe đã có gia đình chưa. Họ có quan hệ như thế nào với người thân, người quen của khách hàng. Lịch sử, thành viên, tình trạng kinh tế của chủ xe như thế nào…
 • Bằng chứng cần thu được từ việc tìm ra chủ xe là ai. Với mục tiêu tìm kiếm chủ xe khác nhau như để điều tra hành vi ngoại tình với vợ, chồng của khách hàng; điều tra thu thập chứng cứ về hành vi phạm tội của chủ xe; điều tra nguồn hàng mà chủ xe lấy; điều tra thông tin về chủ xe để khách hàng kết nối hợp tác… mà bằng chứng thám tử mang về sẽ tương ứng theo yêu cầu đó. Bằng chứng thường ở dạng thông tin, hình ảnh, video… về chủ xe.

thong-tin-chu-xe-qua-bien-so-xe

Thông tin chủ xe qua biển số xe

Để thu được những thông tin mà bạn cần, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Dựa theo những yêu cầu đó, chúng tôi sẽ có kế hoạch và sử dụng những nghiệp vụ cũng như thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác mà bạn mong muốn.

 

2. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ xe từ biển số xe từ thám tử Thiên Lộc

Dịch vụ thám tử này sẽ nhằm tới nhiều mục đích khác nhau, với giá, thời gian, địa điểm, cam kết và cách thuê được trình bày ở dưới đây.

2.1. Giá thuê thám tử

Báo giá thuê thám tử sẽ được tính theo ngày làm việc của thám tử. Mức giá sẽ ở mức từ  1.500.000đ--2.500.000 tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tính chất thông tin, bằng chứng bạn cần thám tử mang về. Độ khó để thu được các thông tin và bằng chứng sẽ khác nhau, vì thế, thám tử sẽ đánh giá điều này bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ. Từ đó, họ sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất với bạn dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.
 • Đặc điểm của đối tượng. Bao gồm sự đề phong, phương tiện đối tượng đi lại, những nơi đối tượng thường xuyên lui tới…
 • Mật độ dân số, địa hình di chuyển của địa bàn đối tượng sinh sống và làm việc.
 • Và nhiều yếu tố khác. Như thời tiết, tần suất hoạt động của đối tượng…

Giá thuê thám tử tại các tỉnh huyện thường có giá cao hơn so với ở Thành phố do tính chất di chuyển và địa bàn hoạt động có nhiều bất lợi hơn.

2.2. Thời gian

Có các vấn đề về thời gian liên quan đến việc thuê thám tử tư từ Thiên Lộc như sau:

 • Thời điểm liên hệ với Thiên Lộc . Bạn có thể gọi cho thám tử Thiên Lộc  bất kỳ khi nào bạn cần, ngay cả đó là ngày nghỉ, tối muộn hay sáng sớm.
 • Thời gian Thiên Lộc thực hiện. Tùy độ khó của từng nhiệm vụ mà thời gian sẽ kéo dài từ 1 ngày tới 1 tháng.
 • Thời gian Thiên Lộc  thực hiện điều tra, theo dõi để tìm chủ nhân biển số xe. Thám tử của Thiên Lộc  sẽ bắt đầu ngay khi hợp đồng được thống nhất. Và sẽ kết thúc theo hợp đồng hoặc khi đã thu thập đủ thông tin, bằng chứng theo yêu cầu của bạn.
 • Thời gian gặp gỡ trực tiếp với thám tử. Bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian này, chúng tôi sẽ đến khi bạn cần và có thể gặp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta có thể không cần gặp gỡ trực tiếp mà trao đổi qua điện thoại để đảm Thiên Lộc bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ.
 • Thời gian Thiên Lộc  gửi bằng chứng, thông tin. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay khi thu thập được thông tin và bằng chứng cần thiết. Bảo Tín  tuyệt đối không kéo dài thời gian bàn giao thông tin để tăng chi phí, bởi chúng tôi luôn có nhiều dự án nối tiếp nhau và chúng tôi cần giữ uy tín với bạn để gây dựng uy tín của Văn phòng.

2.3. Thiên Lộc có thể tìm chủ xe qua biển số xe ở đâu?

Chúng tôi phục vụ trên khắp 63 tỉnh thành. Vì thế, bạn và chủ xe ở trong các địa bàn này có thể sử dụng dịch vụ thám tử này của chúng tôi.

cong-ty-tham-tu-ha-noi

Văn phòng thám tử Thiên Lộc 

2.4. Cam kết từ Thiên Lộc

Đây là những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng thám tử của Thiên Lộc :

 • Hoàn tiền khi cung cấp bằng chứng giá, thông tin sai sự thật
 • Không kéo dài thời gian hợp đồng mà cung cấp ngay khi có bằng chứng
 • Không tiết lộ thông tin cho bất kỳ 1 bên thứ 3 nào khi chưa nhận sự đồng ý của bạn bằng văn bản
 • Không thu thêm phí ngoài phạm vi hợp đồng khi chưa báo và nhận sự đồng thuận từ bạn

tham-tu-bao-mat-thong-tin

Thám tử bảo mật thông tin tuyệt đối

dbs346
Tin cùng chuyên mục