0942664268

XÁC MINH TRƯỚC HÔN NHÂN


THÁM TỬ XÁC MINH TRƯỚC HÔN NHÂNHôn nhân là chuyện quan trọng của một đời người, nếu như có một quyết định không sáng suốt thì cả hai người sẽ không có được một cuộc sống tốt. Vì vậy mỗi người đều cần tìm hiểu kỹ đối phương của mình, để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hãy gọi yêu cầu Thiên Lộc cung cấp dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để gỡ bỏ mọi băn khoăn.

dieu-tra-truoc-hon-nhan

Thám tử điều tra trước hôn nhân giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc dài lâu

 

I.Những điều bạn cần biết về bạn đời của mình trước khi tiến tới hôn nhân.

Trước khi quyết định chuyện trăm năm với ai, bạn nên hiểu rõ về họ ở những khía cạnh sau:

Thứ nhất, vấn đề về sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh gia đình

Bạn cần tìm hiểu tiểu sử gia đình về tiền sử mắc bệnh nan y, bệnh truyền nhiễm, hay những bệnh liên quan đến di truyền…Và bạn cũng cần tìm hiểu về sức khỏe tình dục của bạn đời để có sự chuẩn bị tốt nhất về việc sinh con sau này.

Thứ hai, sự nghiệp và tài chính

Tài chính cũng là vấn đề được nhiều cặp đôi yêu nhau quan tâm đến. Bởi nếu tài chính không vững thì họ sẽ không thể đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày được. Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về công việc, mức độ thăng tiến, người bạn đời của mình có đang mắc nợ hay không… Bạn sẽ không dễ dàng tìm hiểu được những thông tin này nếu không sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

Thứ ba, hoàn cảnh gia đình

Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng khá lớn đến thói quen sống, phong cách sống và cá tính. Những vấn đề bạn cần điều tra có thể là : thành phần gia đình, điều kiện kinh tế gia đình, truyền thống, những điểm tiêu cực, điểm tích cực…

Thứ tư, các mối quan hệ tình cảm cũ

Người bạn đời của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi tình cảm từ những người quen cũ, chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Hãy xem người yêu của bạn đã từng có bao nhiêu mối quan hệ cũ, thói quen, tật xấu của đối phương, hay khả năng tiến tới hôn nhân của họ, hay họ có đang còn giữ mối quan hệ tình cảm với ai không.

Thứ năm, sự trong sạch, hợp pháp

Hãy xem người bạn đời của bạn có từng mắc tiền án, tiền sự gì không… để có thể hiểu hơn về tính cách cũng như thói quen sống của họ.

dieu-tra-truoc-hon-nhan-ve-tinh-hinh-suc-khoe

Thuê thám tử điều tra trước hôn nhân để biết tình hình sức khỏe của đối phương là cách để bạn có thể có cuộc sống hôn nhân dài lâu

 

II.Thám tử điều tra trước hôn nhân hiệu quả

Thấu hiểu được mong muốn của nhiều người trong những ngã rẽ của cuộc đời, thám tử Thiên Lộc cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một quy trình hiệu quả, thông qua các bước :

Bước 1: Cung cấp thông tin thật chi tiết về đối tượng cần điều tra cho đội ngũ thám tử. Ký kết hợp đồng và tiến hành đặt trước 1 phần giá trị hợp đồng.

Bước 2: Kết hợp với Thiên Lộc trong quá trình điều tra để đạt hiệu quả cao nhất

Bước 3: Tiếp nhận kết quả điều tra, đánh giá mức độ hiệu quả của kết quả Thiên Lộc cung cấp. Trên cơ sở này bạn yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh các vấn đề nếu cần thiết.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng và tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi thanh lý hợp đồng, bạn có thể bổ sung, điều chỉnh về dịch vụ. Sau 5 ngày nếu không nhận được thông tin phải hồi từ phía bạn, Thiên Lộc sẽ tiến hành tiêu hủy hoàn toàn thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tính bảo mật thông tin theo quy định của Văn phòng.

dich-vu-dieu-tra-truoc-hon-nhan-chuyen-nghiep

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân chuyên nghiệp tại Thiên Lộc

III.Cách tính giá dịch vụ thám tử Thiên Lộc điều tra trước hôn nhân 

Khi sử dụng dịch vụ thảm tử điều tra trước hôn nhân của chúng tôi, giá trị hợp đồng sẽ được tính dựa theo một trong hai cách thức sau:

Gia thuê tham tử theo ngày

Bạn và chúng tôi sẽ thống nhất thời gian mà thám tử có thể tiến hành nhiệm vụ. Nếu như chúng tôi hoàn thành trước thời gian thì đồng nghĩa với việc hợp đồng chấm dứt. Theo đó, chi phí được tính  dựa trên đơn giá 1 ngày nhân với tổng số ngày tính từ ngày ký hợp đồng cho tới ngày bàn giao kết quả.

Gia thuê tham tử theo hợp đồng trọn gói

Bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau thống nhất mức giá dựa trên kết quả điều tra, số lượng thông tin mà bạn nhận được. Như vậy, cách tính này sẽ không phụ thuộc nhiều vào thời gian Văn phòng thám tử Thiên Lộc thực hiện nhiệm vụ mà chỉ căn cứ vào hiệu quả thu được. Nếu Thiên Lộc kết thúc nhanh hoặc chậm thì bạn cũng sẽ thanh toán một mức phí như vậy.

Tùy thuộc vào từng cách tính mà sẽ có những lợi ích riêng dành cho khách hàng. Và tùy thuộc vào từng đặc điểm riêng mà khách hàng sẽ lựa chọn cách tính phù hợp nhất. Để có thể biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với thám tử Thiên Lộc để được tư vấn.

cam-kat-bao-mat-dich-vu-tham-tu

Thám tử điều tra trước hôn nhân Thiên Lộc có cam kết về bảo mật chặt chẽ

IV.Cam kết bảo mật từ Thiên Lộc

Cũng giống như với dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, Thiên Lộc có quy định về bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ cho dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân như sau:

  • Hạn chế tối đa số người nắm các thông tin liên quan đến nhiệm vụ thám tử của bạn giao phó. Chỉ thám tử trực tiếp điều tra và quản lý của Thiên Lộc mới được phép tiếp nhận và lưu trữ thông tin trong quá trình trao đổi với bạn.
  • Tuân thủ nghiêm túc chế độ luật pháp hiện hành. Dù là nhiệm vụ thám tử được thực hiện ở bất cứ quốc gia nào cũng được các thám tử tuân thủ đúng các quy định của quốc gia đó.
  • Cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu được sự cho phép của bạn bằng văn bản.Nếu chưa có sự đồng ý này, Thiên Lộc sẽ tuyệt đối không tiết lộ thông tin về nhiệm vụ với bất kỳ một đối tượng thứ 3 nào.
  • Lưu trữ chặt chẽ thông tin sau 5 ngày kết thúc nhiệm vụ. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin về bạn trong khoảng thời gian này, sau đó, nếu bạn không có yêu cầu bổ sung thì mọi thông tin về bạn sẽ được Thám tử tư Thiên Lộc tiêu hủy hoàn toàn.
knd09a
Tin cùng chuyên mục